hoso
banggia
thucdon
Camera

Hệ thồng Mầm Non

THIÊN THẦN
Trường mẫu giáo Thiên Thần xây dựng cơ sở vật chất đảm bảo an toàn, khang trang, sạch sẽ với các trang thiết bị đầy đủ tiện nghi, cao cấp. Phương pháp chăm sóc giáo dục trẻ được chú trọng “ Lấy trẻ làm trung tâm”, tạo môi trường học tập, năng động, sáng tạo, “ Học bằng chơi, bằng trải..
Xem thêm

Bảng tin trường

Truyện tranh

Truyện Sự tích Ông bình vôi

Nói chuyện đức Phật khi vừa nghe tin có người tìm đường đến Tây-trúc cầu đạo, vội hóa thân đi theo dõi. Từ đầu đến cuối, đức Phật vẫn không bỏ sót một lời nói, một cử chỉ nào của sư nữ. Khi họ sắp qua một con sông..

xem thêm
Chuyện Bài học đầu tiên của Gấu con.

Ngày chủ nhật Gấu con xin phép mẹ ra đường chơi cùng các bạn. Gấu mẹ dặn: – Con chơi ngoan nhé. Nếu làm sai điều gì, con phải xin lỗi. Được ai giúp đỡ thì con phải cảm ơn.

xem thêm
Truyện ngụ ngôn: Con Cáo và chùm nho

Một ngày nọ, Cáo ta xuống triền núi và phát hiện ra phía trước có một vườn nho. Dưới tán lá xanh, từng chùm nho căng tròn mọng nước, dưới ánh sáng mặt trời trông lại càng hấp dẫn. Những chùm nho này khiến người ta thèm thuồng...

xem thêm
Truyện: Ba ba tìm nhà

Trời mùa thu mát rượi, nắng sớm lung linh chiếu trên mặt đất. Một chú Ba Ba vừa mới đạp vỡ vỏ trứng chui ra được có mấy ngày, đang ngơ ngác đi tìm nhà của mình.

xem thêm

Kiến thức dinh dưỡng